LG ra mắt loạt loa Xboom ở Việt Nam

loa-xboom

Danh mục sản phẩm âm thanh của LG được làm mới với loạt loa Xboom vừa ra mắt tại Việt Nam. Chúng có hình dạng gần giống loa thùng di động, nhiều tính năng nâng cao.

loa-xboom
XBoom là dòng loa do LG hợp tác với hãng âm thanh Meridian Audio của Anh sản xuất. 4 sản phẩm trong dòng XBoom có công suất 50-600 W, trang bị một số tính năng như Karaoke Star (chỉnh 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau), Wireless Party Link (kết nối không dây với các thiết bị khác như điện thoại, TV… và kết nối giữa các loa để nhân đôi công suất phục vụ các sự kiện lớn)…
loa-xboom
Nhỏ gọn nhất trong nhóm là mẫu loa kéo LG XBOOM RL2, được thiết kế cho các bữa tiệc âm nhạc quy mô nhỏ hoặc giải trí tại gia.
loa-xboom
Loa có công suất 50 W, âm trầm mạnh, có khả năng kết nối cùng lúc với 3 thiết bị. Model này có giá 3,99 triệu đồng.
loa-xboom
Lớn hơn đôi chút, mẫu OL45 có giá 4,29 triệu đồng, thiết kế dạng hộp, công suất 220 W, đèn LED nhấp nháy theo giai điệu. Dù có đầy đủ các kết nối không dây, OL45 vẫn có ổ đĩa DVD để phát nhạc độc lập.
loa-xboom
LG Xboom OL55D là mẫu loa mạnh mẽ nhất trong 4 sản phẩm với công suất 600 W, tích hợp bàn DJ và có thể điều khiển từ xa qua ứng dụng di động. Model này hiện có giá 6,99 triệu đồng.
loa-xboom
OL55D sở hữu tính năng chơi DJ như cần gạt Party Accelerator phù hợp với các bữa tiệc và tính năng DJ Scratcher để tự mix nhạc bằng cách xoay đĩa, chọn các âm thanh/hiệu ứng DJ.
loa-xboom
Tương tự OL45, model OL55D cũng có ổ đĩa DVD.
loa-xboom
LG Xboom RK4 có công suất 80 W, có bánh xe và tay kéo. Với công suất 80 W cùng 1 loa trầm và 1 loa Tweeter, LG XBOOM RK4 phù hợp với các buổi tiệc hoặc cắm trại ngoài trời với quy mô nhỏ. Model này được bán ở mức 5,19 triệu đồng.
loa-xboom
Ở mức trên 4 triệu đồng, LG có giá cao hơn nhiều so với các đối thủ kém thương hiệu hơn đến từ Trung Quốc, vốn bán rất chạy nhờ giá dưới 1 triệu đồng và được gọi bằng cái tên phổ biến là “loa kẹo kéo”. Do đó, loạt Xboom có thể hướng đến nhóm khách hàng đòi hỏi cao hơn ở một chiếc loa thùng chứ không dừng ở công suất lớn, nên khó có thể phủ đến số đông. Riêng mẫu OL55D thích hợp cho DJ hoặc những người dùng có kiến thức về chỉnh nhạc mới có thể khai thác được tối đa các tính năng tích hợp, chẳng hạn như tách giọng hát để làm beat, điều phối nhịp điệu, tăng hiệu ứng, tinh chỉnh tốc độ… theo ý đồ buổi tiệc.

Nguồn: News.zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *